Cách chọn mua Sky A850 mới 100%

Share |

Những năm gần đây, dòng điện thoại sky được người tiêu dùng yêu thích và đang chiếm lĩnh thị trường Việt. Tuy nhiên, theo đó hàng giả, hàng dựng ngày càng nhiều và khó phân biệt. Hiện tại, điện thoại Sky A850 là chiếc smartphone hot nhất trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng săn đón.
Vậy làm sao để chọn được một em Sky A850 chính hãng 100%?

 

Skychinhhang là trung tâm phân phối điện thoại sky chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ giúp các bạn có ý định mua nhưng đang phân vân không biết test máy thế nào?
Trên vỏ hộp còn nguyên tem dán có dòng chữ IMEI và số serial number. 2 thông số trên vỏ hộp phải trùng với thông số bên trong và mặt sau cảu máy.

 
 
IMEL ghi trên vỏ hộp của sky a850.
 
Khi đập hộp, bạn cần kiểm tra kỹ xem màn hình có bị xước hay bám bụi không? Thường thì máy mới 100% sẽ có miếng dán màn hình chẩn của hãng. Các góc, cạnh, chân cổng microUSB không có hiện tượng trầy xước,  méo do va gập hay cắp sạc nhiều lần.
Sau đó khởi động máy, kiểm tra màn hình, từ màu sắc hiển thị đến các điểm trên màn hình xem có điểm nào chết không?
Test thông số cơ bản:
- All auto test: tự động test cho 3 mục: Usim card - sim, SD card - thẻ nhớ và Ear phone (tai nghe).
- All auto test Result: hiện ra bảng tổng hợp.
- Key / Compass Test: test độ nhạy của tất cả các phím / test cảm biến xoay.
- Camera Test: nhìn thấy ngay.
- VT Camera: camera trước.
- Display check test: test màn hình, soi thoải mái với nhiều loại màu.
- Ring test: test loa ngoài.
- Vibrator test: test độ rung của máy.
- Touch window test: test độ nhạy cảm ứng.
- Accelerometer test: cũng là 1 dạng test xoay hiệu ứng 3D.
- GPS Test: kiểm tra GPS.
- H/W test Menu: hiện bảng test như trên nhưng chi tiết hơn.
Ngoài test cấu hình, cảm ứng, phải kiểm tra cả bộ phụ kiện. Sky A850 full box bao gồm: đốc sạc, sạc, dây cáp nối, tai nghe, sách hướng dẫn, miếng dán màn hình, hộp đựng pin.

 
 
Đập hộp điện thoại sky a850 full box.
 
Điều quan trọng nhất khi mua điện thoại trên thị trường Việt Nam đó chính là phải chọn được của hàng phân phối uy tín uy tín. Đáng mừng cho người dùng tại Việt Nam, trên các diễn đàn có rất nhiều bản hướng dấn Root và ROM khác nhau khắc phục những lỗi vặt như: giới hạn 80 kí tự, lỗi nhắn tin tới tổng đài không được, lỗi sóng…
Trên đây là một số kinh nghệm mà skychinhhang đưa ra nhằm giúp đỡ người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm tốt và có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Mascost Lee