LG G2 bản hàn quốc xuất hiện tại Việt Nam

Share |

Trong sự kiện ra mắt của LG G2 ngày 7/8 vừa qua, chắn chắn không mấy ai biết rằng  phiên bản LG G2 dành cho thị trường Hàn Quốc với pin có thể tháo rời và khe cắm thẻ nhớ microSD. Thêm một điểm khác nữa, dung lượng pin của phiên bản LG G2 Hàn Quốc thấp hơn chỉ vào khoảng 2610 mAh để dễ dàng thay thế. Về cấu hình, tính năng...đều không có gì thay đổi so với bản quốc tế.

 

G2 với màn hình Full HD viền siêu mỏng.
 

LG G2 nổi bật với màn hình rộng, chiếm phần lớn diện tích mặt trước. Máy có viền màn hình siêu mỏng, trông đẹp và hấp dẫn hơn cả Galaxy S4.


 

Mặt lưng của G2 làm bằng nhựa với hoa văn sọc chìm. Phía bên dưới là các phím tăng, giảm âm lượng, phím nguồn. Thiết kế độc đáo và lạ mắt nhưng lại rất tiện dụng cho người dùng, chỉ cần đưa ngón tay ấn nhẹ ở gần nắp lưng để thay đổi âm thanh, hay khoá màn hình.


Mặt lưng LG G2 có thiết kế khá đơn điệu.
 

LG G2 sở hữu màn hình LCD 5,2 inch Full HD nên cho khả năng hiển thị sắc nét, hình ảnh mịn, trung thực. Góc nhìn nghiêng rộng, độ tương phản và khả năng hiển thị màu đen đều rất tốt. Camera 13 megapixel với công nghệ OIS cho chất lượng ảnh đẹp, màu sắc chân thực.

 


Màn hình LG G2 Full HD.
 

G2 sử dụng hệ điều hành Android 4.2.2, kết hợp chip Snapdragon 800  4 nhân tốc độ 2,3 GHz và RAM 2 GB thì mọi ứng dụng hay game nặng đều chạy rất mượt mà, các thao tác vuốt trang không hề bị giật.

Chiếc LG G2 đầu tiên về Việt Nam đã thích ứng ngay với sim trong nước, đủ tính năng và không hề bị khoá mạng. Hiện tại, sản phẩm mới bán ra thị trường Hàn Quốc.

Tags : Lg G2
 

Mascost Lee